Top Những Hãng Tivi Bền Nhất 2018

  Top Những Hãng Tivi Bền Nhất 2018

  Để đánh giá 1 tivi thì có nhiều yếu tố để đánh giá một tivi có chất lượng tốt không, ngoài những yếu tố về độ sáng, màn hình, âm thanh thì độ bền là yếu tố được người mua quan tâm nhất. Nếu mua 1 tivi về chủ yếu để xem phim, coi VTV hay nghe thời sự thì rất, người xem hường không đòi hỏi quá nhiều về màu sắc, hay âm thanh. Vậy cùng xem những hãng tivi nào bền nhất hiện nay.

  Top Những Hãng Tivi Bền Nhất 2018

  Không phải quá khó hiểu khi những tivi bền nhất thường là những tivi có xuất xứ từ Nhật Bản. Ngay cả nơi có nhiều hãng công nghệ nhất là Hàn Quốc cũng rất chuộng tivi của Nhật Bản vì:

  • Luôn dẫn đầu công nghệ
  • Bền và tốt.
  • Độ hoàn thiện của sản phẩm là rất cao.

  Nếu ở Hàn Quốc tivi thường mạnh ở yếu tố thiết kế đẹp thì Nhật Bản lại được mạnh ở yếu tốt bền. Vậy nên để chọn tivi bền nhất bạn nên mua Tivi cũng những hãng sau:

  1. Tivi Sharp

  tivi sharp

  Có thể bạn không tin nhưng Sharp là thương hiệu cực lớn ở Nhật, và đứng đầu về ngành kinh doanh tivi, với chất lượng tốt, cũng như  độ bền cao (Nhất là màn hình).

  Ngoài ra Sharp còn là một trong những công ty lớn sản xuất màn hình cung cấp cho những ông lớn trong ngành điện thoại. Không chỉ về độ bền mà về chất lượng và giá cả Sharp vẫn luôn rất phù hợp với mỗi gia đình. Giá cả hợp lý, chất lượng khỏi chê, độ bền khỏi nói. Sharp trở thành một trong những hãng tivi bạn nên mua hiện nay.

  Ưu điểm

  • Độ bền cao, bạn sẽ không phải gặp trường hợp : "Nghe tiếng mà không thấy người": Chấm điểm 9/10.
  • Giá cả hợp lý, tức chất lượng phù hợp với giá thành: chấm điểm 9/10.
  • Chất lượng tốt: chấm điểm 7.5/10.

  Nhược điểm

  • Không có nhiều mẫu mã.
  • Không đa dạng thiết kế.

  Vậy đó, nếu bạn đang muốn mua 1 chiếc Tivi Sharp thì mình nghỉ đó là một sự lựa chọn hợp lý và an toàn, chính sách bảo hành cũng tốt, những đại lý bảo hành của Sharp có mặt trên toàn quốc. Hotline là: 1800 1599 .

  Xem thêm các đại lý bảo hành của Sharp tại đây: https://sharp.vn/vn/index.php/trung-tam-bao-hanh

  2. Tivi Panasonic

  tivi panasonic

  Là hãng tivi thứ 2 về độ bền để bạn nên mua. Không phải ngẫu nhiên mà bạn thường thấy tivi ở những quán cafe hay công cộng thường là tivi Panasonic, bởi vì độ bền của tivi cao, giá cả cũng vừa phải.

  Dù không mạnh về mảng công nghệ smart tivi, nhưng Panasonic luôn là chuẩn mực của độ bền không chỉ trong ngành kinh doanh thiết bị nghe nhìn như Tivi mà trong cả ngành các vật dụng nhà bếp, hay điện máy, điện lạnh thì Panasonic luôn đứng đầu về độ bền.

  Màn hình Panasonic cũng được đánh giá khá tốt, độ sáng và độ đẹp cũng đạt 8/10 điểm. Nếu bạn đang muốn mua 1 tivi thường thì Panasonic là một sự lựa chọn hợp lý và sáng suốt.

  Ưu điểm

  • Độ bền cao điểm 8.5/10
  • Chế độ bảo hành tốt 9.5/10
  • Màn hình, âm thanh đều đạt chuẩn 8/10 điểm

  Để bảo hành  thì hãy gọi 1800 1593 để được hướng dẫn. Hoặc bạn có thể tới địa chỉ bảo hành gần nhất, xem thêm chi tiết các đại lý bảo hành tại đây: http://www.panasonic.com/vn/support/service-center.html

  Kết Luận

  Trên là 2 hãng tivi có độ bền cao để bạn nên mua. Không phải mình nói những tivi còn lại không bền nhưng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điện, độ ẩm ... rất nhiều nữa. Nhưng ít nhất những hãng tivi trên chưa có review xấu nào về độ bền hay hư hỏng màn hình.

  Nếu bạn muốn mua tivi giá tốt thì bạn nên mua Tivi ở trên Lazada, lúc nào cũng có mã giảm giá để bạn có thể thể mua với giá rẻ hơn 500K đến 1 triệu so với thị trường. Hãy đọc bài có nên mua tivi trên lazada để tìm hiểu những ưu điểm và nhược điểm của mua hàng trên Lazada nhé!

  5 (100%) 1 vote

  Leave a Comment: