Kích thước Tivi 42 inch

  Kích Thước Các Loại Tivi: Kích Thước Tivi 42 inch, 32 inch, 50 inch …

  Khi chọn mua Tivi chắc các bạn sẽ nghĩ đầu tiên là mình nên chọn mua kích thước tivi loại nào ? Nêu mua kích thước tivi 42 inch hay 32 inch ...

  Vậy kích thước tivi được tính thề bạn đã biết chưa? Trong bài này mình sẽ cùng giải đáp thắc mắc cùng các bạn nhé.

  Kích Thước Tivi là Gì?

  Kích thước Tivi hiểu đơn giản chính là độ lớn của tivi, kích thước càng cao thì tivi sẽ càng to. Nhưng trên thực tế tivi không được đo đạc như bình thường ở Việt Nam mà kích được tivi sẽ được đo bằng đơn vị Inch ( 1 inch ~ 2.5cm )

  Ngoài ra kích thước tivi không được mô tả bằng chiều dài hay chiều ngang của Tivi mà kích thước Tivi được xác định bằng độ dài đường chéo của Tivi. Bạn có thể thàm khảo hình như bên dưới.

  Kích thước Tivi 42 inch

  Như vậy giờ đây bạn đã có thể tự kiểm tra xem tivi nhà mình có kích thước đúng như với miêu tả sản phẩm không rồi đúng không?

  Vậy một cầu hỏi nữa đặt ra là kích thước có ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh của tivi hay không ? Để trả lời câu hỏi này chúng ta cùng tìm hiểu phần tiếp theo.

  Kích Thước Tivi Có Ảnh Hưởng Tới Chât Lượng Hình Ảnh Không?

  Nếu bạn đã đọc bài viết "Độ Phân Giải Màn Hình Tivi là Gì? Độ Phân Giải 2k, 4k, 8k là gì ?" của mình chắc bạn cũng có một phần câu trả lời rồi.

  Mình trả lời là có nhé. Song song với độ phân giải màn hình Tivi thì kích thước tivi là hai yêu tố chính quyết định chất lượng, độ sắc nét của Tivi. Vì thế khi chọn một chiếc tivi cho gia đình bạn hãy chú ý đến hai thông số này nhé. Sao cho nó có thể kết hợp được tốt nhất thì thôi.

  Các Loại Kích Thước Tivi Cơ Bản

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ti vi với đa dạng kích thước, nhưng ở đây mình liệt kê mộ vài kích thước tivi đang rất phổ biến với các hộ gia đình hiện nay

  Kích thước Tivi 42 inch

  1. Kích Thước Tivi 32 inch

  Đây là loại kích thước tivi gần như đang chiếm lĩnh thị trường, bởi độ to vừa phải cũng như thích hợp với rất nhiều kiểu nhà ống hẹp như ở Việt Nam.

  Thường thì độ phân giải của Tivi 32 inch sẽ là Full HD hoặc 4k ( khá hiếm )

  2. Kích Thước Tivi 42 inch

  Phổ biến thứ hai chính là loại kích thước Tivi 42 inch, loại này hiện này đang có thị phần rất cao và được  các công ty sản xuất tấm nền cho tivi tập trung vào.

  Đa số độ phần giải cho kích thước này là Full HD nhưng hiện này xu thế 4k đang dần chiếm lĩnh và có lẽ sẽ phổ biến trong tương lại không xa.

  3. Kích Thước Tivi 50 inch

  Tivi 50 inch là khá to so với ở Việt Nam rồi, đã số dòng tivi to này được những nhưng gia đình có điều kiện mua sắm để phục vụ phòng khách lớn nhà mình. Tất nhiên đi kèm với loại tivi lớn này sẽ là nhưng công nghệ rất mới như được trang bị smart Tivi, loa âm thanh vòm ...

  Cơ bản thì những dòng tivi này đều là tivi 4k cả.

  4. Các Kích Thước Khác

  Ngoài nhưng kích thước bình thường mình vừa nêu thì bạn có thể bắt gặp nhưng chiếc tivi lớn và siêu lớn lên đến cả 100 inch.

  Đây là những chiếc Tivi cho hội nghi hay nhưng chiếc tivi chuyên cho nhưng phòng khách lớn sang trọng. Tất nhiên đi kèm với nó là nhưng công nghệ tuyệt vời như màn hình 4k hoặc 8k.

  Kết Luận

  Vậy để chọn một chiếc tivi phù hợp với gia định mình hay đơn giản là phù hợp với phòng của bạn thì bạn cần chú ý rất nhiều yếu tố trong đó có một yếu tố quan trong đó là kích thước của Tivi.

  Hãy chọn cho mình một chiếc Tivi có kích thước vừa đủ với gia định bạn nhé.

  Chúc bạn ngày vui hãy chia sẻ bài viết nhé.

  5 (100%) 1 vote

  Leave a Comment: