Giới Thiệu

Danhgiativi.com là website chuyên cung cấp thông tin, đánh giá các loại Tivi trên thị trường hiện nay, bao gồm những đánh giá sản phẩm theo quan điểm cá nhân và tổng hợp những thông tin trên Internet. Đánh giá Tivi còn đưa ra nhưng tư vấn giải đáp về các sản phẩm và công nghệ của Tivi.

Ngoài ra Danhgiativi.com còn bao gồm những thông báo về chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá để cho người đọc có những thông tin bổ ích, tiết kiệm nhất, đảm bảo giúp cho người đọc có sự chọn lựa tốt nhất cũng như giúp tiết kiệm được nhiều tiền.

Chỉ vài phút sau khi đọc bạn sẽ có những sự chọn lựa tốt nhất. Và bạn có thể đóng góp những thông tin hữu ích khác cho những người đọc sau bằng cách comment bên dưới mỗi bài viết. Và những đánh giá comment hay nhất cũng sẽ được chúng tôi tổng hợp lại, nghiên cứu và đăng thành những bài tổng hợp.

Tất cả bài viết đều mang ý kiến cá nhân, hoặc tổng hợp từ những ý kiến cá nhân khác, không nhằm mục đích PR hay quảng cáo cho bất kì thương hiệu nào.

Danhgiativi được thành lập vào tháng 4/2017, với mục đích đưa cho bạn những sự chọn lựa tốt nhất về tivi và cách thiết bị liên quan tới tivi.