Đánh Giá Tivi TCL : Có Nên Mua TCL Không?

  Đánh Giá Tivi TCL : Có Nên Mua TCL Không?

  Chắc hẳn TCL là tivi được mọi người ưu tiên nhất khi mua tivi giá rẻ nhỉ, là một tivi xuất xứ từ trung quốc nên TCL có giá tốt hơn rất nhiều loại tivi của hãng khác. Tuy nhiên để chọn mua tivi TCL bạn cần phải biết những thông tin sau để có cái nhìn tổng quát nhất và thật nhất về tivi TCL và biết được có nên mua tivi TCL hay không?

  Đánh Giá Tivi TCL - TCL là gì ?

  đánh giá tivi tcl

  TCL có nghĩa là "The Creative Life" tức là " cuộc sống sáng tạo" là tập đoàn công nghệ đứng thứ 3 trên thế giới. Và được thành lập 1981, và là công ty hàng đầu trong công nghệ TV toàn cầu. Có một điểm đặc biệt của TCL là một trong ba tập đoàn điện tử hàng đầu có trong tay khả năng sản xuất đầy đủ từ tấm Panel Tinh thể lỏng, sản phẩm TV, thiết bị viễn thông, sản phẩm điện lạnh và điện gia dụng, TCL liên tục đầu tư và đổi mới công nghệ để luôn giữ vị thế cạnh tranh trên thị trường toàn cầu. Với vốn đầu tư 13 tỷ USD trong vòng 5 năm, hệ thống nhà máy sản xuất Panel của TCL đã đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất giai đoạn 2 với thế hệ Panel 8.5, chuyên sản xuất tấm hiển thị TFT (70%) và OLED (30%). Dây chuyền thế hệ 3 chuyên sản xuất tấm hiển thị 6G AMOLED sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của sản phẩm TCL trong lĩnh vực thiết bị viễn thông và TV cao cấp.

  Nói thì đó là TCL giới thiệu, còn Đánh Giá Tivi trực tiếp xài và cảm nhận thì như thế nào?

  Đánh Giá Về TV TCL

  Hiện mình đang xài một bộ tivi TCL cho nhà nghỉ của mình vì ưu điểm của nó là rẻ.

  Tivi TCL có tốt hơn Samsung hay Sony không? Theo mình đánh giá thì không. Rõ ràng với giá rẻ hơn, thì chất lượng cũng không bằng. So về màu sắc thì thật sự không đẹp bằng. Nếu bạn từng ra Điện Máy Xanh hay Nguyễn Kim thì bạn cũng dễ dàng nhận thấy rõ điều đó khi so sánh với tivi khác.

  Nhưng có một đặc điểm là Tivi TCL trên 40 inche thì cũng rất được, và các Tivi TCL cũng luôn bắt kịp công nghệ mới. Công nghệ của những Tivi cao cấp của TCL rất tốt. Nghe nói TV màn hình trên 40 inche là được dùng màn hình khác, nhiệt màu nhẹ, coi lâu không mỏi mắt.

  Về âm thanh thì theo mình thấy thì âm thanh hơi nhỏ, vậy nên để nghe nhạc thì không được lắm, nhưng nếu dành cho người lớn tuổi thì đủ. Âm thanh cũng không có gì đặc sắc.

  Độ bền : Về màn hình hay cấu hình Tivi thì mình cũng chưa hư cái nào, nên không biết so sánh như thế nào. Nhưng Tivi TCL có vẻ nhẹ. Và hay hư cổng vào, nhà mình có 2 cái tivi TCL bị hư cổng tivi, và xem một số đánh giá trên mạng cũng có người nói Tivi TCL hay bị hư cổng kết nối.

  Tuy nhiên, thông thường các mẫu Tivi hiện nay thường được trang bị khá nhiều loại cổng các nhau như Audio, Video, HDMI ... Nên mình nghĩ bạn có thể chuẩn bị nhiều phương án nếu có cổng nào đó bị hư hại.

  Bảo hành: Chế độ bảo hành ở trong TP của TCL khá tốt, trong vòng 24h là có nhân viên tới kiểm tra ngay. Còn ở ngoài tỉnh thì không biết. Ai ở ngoại tỉnh từng bảo hành TCL có thể review mình biết với, comment bên dưới nhé!

  Vậy Có Nên Mua Tivi TCL?

  Với giá cả rất phải chăng thì Tivi TCl  cũng là một tivi đáng mua, nếu như bạn không có nhu cầu coi Tivi nhiều. hay điều kiện kinh tế không cho phép. Về tính năng và chất lượng thì tivi TCL đều đạt trên trung bình khá. Giá cả thì khỏi phải nói, cực kỳ phải chăng

  Bạn cũng không phải lo vấn đề về cổng đâu, vì nó có rất nhiều cổng để bạn thay thế. với Tivi của mình xài được hơn 1 năm rồi nhưng các công kết nối vẫn tốt mà chưa phải thay thế cái nào cả.

  Nếu điều kiện kinh tế cho phép mình nghĩ bạn nên mua các TV TCL trên 40 Inche để có màn hình với công nghệ tốt hơn.

  Như bạn thấy mình có giới thiệu bạn mua tivi TCL online trên Lazada. Mình đảm bảo bạn an tâm là hàng bán trên Lazada là chất lượng, được bảo hành bảo vệ bởi Lazada. và giao tận nơi. Điểm đặc biệt nhất là giá thành trên Lazada luôn rẻ hơn ở ngoài Shop vì không phải trả tiền mặt bằng.

  Hiện theo mình thấy thì Tivi TCl đang được rất nhiều hộ kinh doanh dùng để mua để dành cho nhà nghỉ hay quán cafe, với ưu điểm giá rẻ và chất lượng tương xứng. Rất phù hợp để kinh doanh.

  Còn nếu là hộ gia đình thì Tivi TCL thích hợp cho những gia đình không cầu kỳ và kinh tế trung bình và khá.

  5 (100%) 1 vote

  Leave a Comment:

  1 comments
  Add Your Reply