Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Coi Youtube

  Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Coi Youtube

  Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Smart tivi thì youtube là ứng dụng không thể thiếu của bất kì tivi nào, và cũng là ứng dụng được mọi người ưu chuộng nhất, nhưng tivi có một điểm yếu là để coi một video bạn yêu thích thì bạn phải dùng điều khiển, tìm kiếm, đánh chữ thật sự là rất mất thời gian và tốn công. Vì vậy dùng điện thoại để kết nối tivi để coi youtube là một cách tối ưu nhất để đơn giản hóa việt này.

  Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Coi Youtube

  Trước tiên để kết nối điên thoại với tivi thì bạn cần phải kết nối tivi với điện thoại bằng cách cho 2 thiết bị dùng chung một mạng Internet, dùng chung wifi hoặc dùng chung dây mạng.

  Sau đó bạn cần phải truy cập vào youtube trên tivi, sau đó truy cập ứng dụng youtube trên điện thoại. Thì lúc này  trên điện thoại của bạn sẽ xuất hiện một biểu tượng kết nối như hình.

  ket noi tivi dien thoai bang youtube

  Sau đó nhấn vào biểu tượng và chọn tivi để kết nối. Thường tên thiết bị tivi sẽ là tên của dòng máy tivi đó, vậy nên nếu bạn dùng 2 tivi giống nhau thì sẽ có cùng tên, bạn phải test từng tên để xác định thiết bị nào.

  Sau khi kết nối bạn chì cần đơn giản chọn video mà bạn thích và nhấn vào nút Play và chương trình của bạn sẽ trình chiếu trên tivi.

  Lưu ý là bạn không thể chiếu trên điện thoại và tivi cùng 1 lúc, vì vậy để có thể vừa coi trên điện thoại vừa coi trên tivi. Nhưng nếu ngắt kết nối thì tivi cũng sẽ không còn phát chương trình của bạn. Vì vậy để vừa có thể coi trên điện thoại vừa coi trên tivi bạn cần tắt ứng dụng youtube trên điện thoại, tức là (trên android thì nhấn giữ nút home, trên Iphone thì nhấn 2 lần nút home, tùy điện thoại sẽ có cách tắt khác nhau) sau đó vào lại ứng dụng youtube và xem tivi như thường.

  Cách Đăng Nhập Youtube Trên Điện Thoại

  Để cá nhân hóa tivi nhà bạn, để muốn xem những chương trình bạn hay xem, hay để subscribe hay like video mà bạn thích thì bạn phải đăng nhập vào youtube, nhưng đăng nhập youtube trên tivi khác với đăng nhập trên điện thoại.

  Để đăng nhập youtube trên tivi bạn nhấn vào phần cài đặt và chọn đăng nhập

  dang nhap youtube tivi

  Chọn đăng nhập

  dang nhap youtube tivi 2

  Lúc này tivi sẽ xuất hiện mã đăng nhập youtube cho thiết bị bên ngoài

  ma dang nhap youtube tivi

  Bây giờ bạn cần truy cập vào trang web của youtube: http://youtube.com/activate . Điền thông tin tài khoản, và điền mã của Tivi để kết nối.

  Nhập mã

  Sau khi nhập mã thì nó bắt xác nhận, sau khi xác nhận là bạn sẽ đăng nhập youtube thành công. Lúc này tivi của bạn đã được cá nhân hóa thành công, bạn tha hồ like, subscribe các kênh mà bạn thích.

  5 (100%) 1 vote

  Leave a Comment: